Hệ thống chữa cháy khí tự động FM 200

Hệ thống chữa cháy khí tự động FM 200

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0983 032 962

  • Mr.Triều

Điện thoại:0983 032 962

Email:locphuocco@gmail.com

Đối tác

fANPAGE

Báo cháy hệ thống FM 200

FM-200 là một trong những hệ thống chữa cháy hàng đầu của ngành công nghiệp chất khí sạch. Được thiết kế để dập tắt đám cháy, các chất lỏng dễ cháy và cháy điện trong vòng chưa đầy 10 giây, là hệ thống chống cháy nhanh nhất hiện nay. Điều này có nghĩa là nó sẽ làm giảm thiệt hại, cũng như chi phí sửa chữa thấp hơn, và quan trọng nhất là an toàn cho nhân viên và tài sản.                             

 FM-200 là hệ thống chữa cháy cho một loạt các ứng dụng thương mại và công nghiệp có độ nguy hiểm cao, bao gồm các trung tâm xử lý dữ liệu, các phòng điều khiển quá trình, cơ sở sản xuất sạch, kho tiền của ngân hàng, phòng pin dự phòng và khu vực lưu trữ tài liệu.                             

    ==>> Với một hệ thống FM-200, bạn có thể yên tâm khi biết rằng, nếu công ty của bạn xảy ra một sự cố cháy nào đó, bạn sẽ có thể ngay lập tức tiếp tục hoạt động mà không có sự gián đoạn của một công việc vệ sinh tốn kém từ các dư lượng hóa chất và các chi phí thiệt hại tài sản.

HỆ THỐNG BÁO CHÁY KHÍ TỰ ĐỘNG CÓ CÁC PHẦN SAU : 

1. Tủ điều khiển
2. Hệ thống báo động (chuông báo cháy, đèn chớp và còi báo cháy)
3. Thiết bị dò nhiệt, dò khói.
Kết quả hình ảnh cho SO DO HE THONG CHUA CHAY KHI FM 200

Công Ty TNHH Xây Dựng Viễn Thông Lộc Phước Cung cấp, tư vấn , thiết kế , thi công hê thống phòng cháy chữa cháy mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

Phòng tư vấn khách hàng : Đ T : 028.22.13.16.14       -    0983.032.962

MỘT SỐ THIẾT BỊ TRONG VIỆC THI CÔNG HỆ THỐNG BÁO CHÁY TỰ ĐỘNG FM 200

Nội dung đang cập nhật...